Tinh Dầu Ngải (Đau – Pain) thuộc dự án Đông Y Việt của Trường Đại Học Y Thái Bình, đơn vị trực tiếp nghiên cứu bào chế. Hiện sản phẩm được đông đảo bệnh nhân sử dụng và đón nhận. Đây cũng là sản phẩm thuần 100% do Trường tự nghiên cứu bào chế tại Trung tâm Đau (Pain) của trường.
Công dụng Tinh dầu ngải Đại Học Y Thái Bình
Dùng hỗ trợ xoa bóp trị liệu đau thần kinh toạ,
Dùng trị liệu bệnh liên quan đến chức năng thần kinh cột sống,
Hỗ trợ trị liệu thoái hoá cơ – khớp, chấn thương,.
Thành phần Tinh dầu ngải
Thành phần chính: Tinh dầu được chưng cất từ lá ngải cứu
Thành phần phụ: tinh dầu khương hoang, bạc hà, đại hoàng, bạch thược, xuyên tiêu, đinh hương, hồng hoa xà thiệt thảo, diên hồ sách, tế tân, tam thất.
Đối tượng sử dụng Tinh dầu ngải (Đh Y Thái Bình)
Người bị thoái hoái đốt sống lưng, cổ
Người hay bị tê bì tay chân
Người bị đau mỏi cổ, vai, gáy
Người bị rối loạn thần kinh cảm giác
Người bị thoát vị đĩa đệm
Người bị viêm khớp, thoái hoá
Người bị di chứng sau tai biến,
Người bị co cơ mãn tính,
Người bị chấn thương, bầm tím nội ngoại thương.
Hướng dẫn sử dụng tinh dầu ngải cứu (Y Thái Bình)
Cách 1: Dùng xoa ngoài ra (trực tiếp vùng trị liệu), kết hợp châm cứu để tinh dầu ngấm nhanh hơn. ngày dùng 2-3 lần tuỳ ý.
Cách 2: Dùng ngâm tay chân để tăng cường lưu thông khi huyết (dùng lượng nhỏ cho và nước ấm, có thể dùng liên tục, kéo dài).
Cách 3: Dùng lượng tinh dầu vừa đủ thấm vào khăn đắp lên vùng chấn thương, đau nhức (dùng liên tục, ngày dùng 1-2 lần).
Lưu ý sử dụng tinh dầu ngải:
Không dùng để uống hoặc pha chế thực phẩm.
Không dùng cho trẻ em dưới 2 tuổi, phụ nữ có thai.
Không dùng trên vết thương hở.
Không dùng với người bị kích ứng các thành phần của cây ngải cứu.
Đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng.
Bảo quản:
Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Tránh xa tầm tay trẻ em.
Quy trình bào chế tinh dầu ngải
Tinh dầu ngải gồm tinh dầu ngải cứu đạt tiêu chuẩn cơ sở, phụ gia và tá dược vừa đủ, đạt các chỉ tiêu chất lượng của tiêu chuẩn mới.
Trước tiên, loại bỏ các tạp chất từ nguyên liệu. Dùng nước để rửa sạch nhanh nguyên liệu,
Phơi khô âm can (hoặc sấy khô ở 50 – 60 độ C), xay thô, trộn đều để có dung dịch chiết xuất.
Sau đó chưng cất dịch chiết.
Thêm phụ gia và áp dụng kỹ thuật cất tạo ra tinh dầu.
Sau khi tiến hành kiểm nghiệm bán phẩm, cho tinh dầu vào chai đã qua xử lý, đóng chai.
Cuối cùng, dán nhãn, đóng chai và kiểm nghiệm thành phẩm.
Hạn sử dụng:
36 tháng kể từ ngày sản xuất
Quy cách:
Chai 500ml
Địa chỉ bán tinh dầu ngải Y Thái Bình
Hotline: 0963978699
Giá bán Tinh dầu ngải Đại học Y Thái Bình
Hiện sản phẩm bán với giá 365.000vnđ/ chai
Đơn vị sản xuất:
DỰ ÁN ĐÔNG Y VIỆT-HÀ NỘI TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH
Xuất xứ:
Việt Nam